Skip to content
← Trở lại bộ kit
Usage: /dwp-refine [plan]

dwp-refine

Tinh chỉnh một Deep Work Plan sẵn có.

Tác dụng

dwp-refine chỉnh sửa một kế hoạch sẵn có. Nó có thể thêm, bớt hoặc sắp xếp lại tác vụ trong khi giữ nguyên công việc đã hoàn thành và cập nhật bảng tác vụ.

Cách dùng

/dwp-refine [plan]

Hành vi

  1. Đọc kế hoạch sẵn có.
  2. Thêm, bớt hoặc sắp xếp lại tác vụ.
  3. Giữ nguyên công việc đã hoàn thành.
  4. Cập nhật bảng tác vụ.
  5. Ghi lại những gì đã thay đổi và lý do.

Sau khi nâng cấp skill, các kế hoạch hiện có giữ nguyên thế hệ đã ghi nhận. Di chuyển không bao giờ tự động: phần kết thúc cũ gồm ba tác vụ có thể được chuyển rõ ràng sang dạng Final Review v5 được giữ lại; kế hoạch v5 chỉ chuyển sang v6 qua yêu cầu rõ ràng và xem trước.

Nâng cấp một kế hoạch Lite lên Full

/dwp-refine promote {plan_name} chuyển đại diện chính thức của một kế hoạch Lite từ các bản ghi tác vụ nội tuyến trong README sang các tệp theo từng tác vụ, giữ nguyên công việc đã hoàn thành và ID tác vụ mà không thay đổi phạm vi. Việc nâng cấp chỉ liên quan đến cách biểu diễn — nó không bao giờ gọi execute. Kế hoạch Full không tự động bị hạ cấp trở lại Lite.

Bí danh

  • dwp:refine